Giới thiệu sách theo chủ đề tháng 1

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 01-02/2022

CHỦ ĐỀ : CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 03/2

Kính chào toàn thể quý thầy cô và các em HS thân thương!

I. CHỦ ĐỀ : CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 03/2
Mời quý thầy cô và các em Học sinh chơi trò chơi đố vui âm nhạc
  • Ca khúc: “ Đảng đã cho ta một mùa xuân” ( Phạm Tuyên)
Trong không khí những ngày cả nước tưng bừng Chào mừng 89 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021).             Các em học sinh và quý thầy cô thân mến hãy cùng tìm đọc các quyển sách:

1/  Đảng cộng sản Việt Nam với công cuộc đổi mới đất nước, NXB Quân đội nhân dân Việt Nam.
2/ Mãi Mãi noi theo con đường của Đảng và Bác Hồ đã chọn, NXB Chính trị quốc gia
3/ Đảng cộng sản Việt Nam với tiến trình đổi mới đất nước, NXB Chính trị quốc gia

Xin chân thành cảm ơn quý thầy cô và các em học sinh đã theo dõi phần giới thiệu sách của thư viện.
Kính chúc sức khỏe và quý thầy cô và các em học sinh đọc sách vui và có tuần học đầy lí thú!
Trân trọng kính chào!

Ban giám hiệu                                                             Bộ phận thư viện

Võ Thị  Ngọc Cúc
Tác giả: Thư viện trường THCS Nguyễn An Ninh